Friday, 17/05/2024 - 13:43|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bình Kiều

Phát động phong trào: "" Đọc sách cùng người thân""

Phát động phong trào đọc sách

Đọc sách là một hoạt động rất bổ ích dành cho tất cả mọi người, bởi lẽ sách là phương tiện học tập thuận lợi, giúp con người nâng cao nhận thức và hiểu biết. Sách còn là kho tàng tri thức mà nhân loại tạo ra, lưu lại, truyền cho thế hệ sau. Đó là nguồn tri thức rất quan trọng và vô tận đối với tất cả mọi người, những cuốn sách có nội dung tốt sẽ đưa đến cho chúng ta không chỉ những hiểu biết mới mà còn cả những sự suy nghĩ tìm tòi và sự biến đổi về tâm hồn. Mọi thành công của con người đều nhờ sự kết hợp của kinh nghiệm bản thân với tri thức được lĩnh hội từ việc học trong cuộc sống và từ trong sách vở.

Trường THCS Bình Kiều đã phát động phong trào "" Đọc sách cùng người thâ"" Và chụp lại những khành khắc đọc sách cùng người thân của toàn thể CB. GV , NV và học sinh trong toàn trường.

Tác giả: Trường THCS Bình Kiều
Năm 2024 : 2.621

Phát động phong trào: "" Đọc sách cùng người thân""

Phát động phong trào đọc sách