Tuesday, 23/04/2024 - 17:19|

TRƯỜNG THCS BÌNH KIỀU

CÁC HOẠT ĐỘNG MỪNG ĐẢNG - MỪNG XUÂN MẬU TUẤT 2018

TRƯỜNG THCS BÌNH KIỀU

Trong không khí kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, chào đón Xuân Mậu Tuất, trường THCS Bình Kiều đã tổ chức các hoạt động đầy ý nghĩa, tạo bầu không khí vui tươi, phấn khởi và đoàn kết.

1. Tổ chức lao động chăm sóc nghĩa trang liệt sỹ.

Chiều ngày 07/02/2018 , Ban chỉ huy liên đội kết hợp với Ban chấp hành đoàn xã tổ chức quét dọn, làm cỏ toàn bộ khu nghĩa trang liệt sỹ xã Bình Kiều.

2. Trao quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Sáng ngày 09/02/2018, hưởng ứng phong trào Tết vì người nghèo, nhà trường đã tổ chức dành tặng 08 suất quà Tết cho 08 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường. Đồng thời Hội chữ thập đỏ của xã cũngtrao 02 xuất quà cho 02 học sin có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động thường niên của nhà trường, đã góp phần thúc đẩy phong trào giúp đỡ những học sinh khó khăn vươn lên trong học tập.
Cùng với đó, Liên đội cũng đã tổ chức các trò chơi ôn lại truyền thống ý nghĩa về Tết cổ truyền của dân tộc ta.
* Một số hình ảnh hoạt động:

3. Tổ chức thi văn nghệ “Mừng Đảng – Mừng xuân”

Sáng ngày 09/02/2018, Ban chỉ huy liên đội kết hợp với nhà trường đã tổ chức cho các chi đội thi văn nghệ mừng Đảng mừng xuân

* Một số hình ảnh hoạt động:

Thời gian đang hối hả đi tới những ngày cuối năm để chuẩn bị đón chào một năm mới. Mùa xuân đang về, đất nước đang vào xuân, mừng Đảng ta thêm tuổi mới trường tồn cùng dân tộc. Không khí xuân đang tràn ngập trên mọi nẻo đường, xuân đang đến với từng nhà, từng người, trong ánh mắt hân hoan của các em học sinh… Một mùa xuân mới lại về mang theo biết bao mơ ước, hy vọng và cả niềm vui đoàn tụ. Chúc mọi người một mùa xuân Yêu Thương - Ấm Áp!

Tác giả: Trường THCS Bình Kiều